9 bí quyết làm chuyện ấy để cả hai cùng chạm đỉnh, sướng tê tái

Làm cách nào để cuộc yêu của các cặp vợ chồng luôn được trọn vẹn, thăng hoa và đầy cảm xúc tê tái cho cả hai khi đang trong quá trình và sau khi làm chuyện ấy?

Trong bài viết này Japans sẽ chia sẻ những bí quyết để giữ lửa cho mọi cuộc yêu mà bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua. Hãy áp dụng 8 bí kíp sau để giữ tình yêu của hai bạn luôn nóng bỏng và tràn đầy cảm xúc “tê tái” trong chuyện phòng the.

1. Bí quyết thực chiến giúp kiểm soát lên đỉnh

Một trong những cách để cả 2 cùng lên đỉnh trong “chuyện giường chiếu” là kiểm soát điểm cực khoái của nhau.

Với bí quyết phòng the này, bạn hãy làm cho đối phương đến gần đạt cực khoái rồi ngừng kích thích hẳn để tạo mới cảm giác ban đầu.

Bí quyết thực chiến giúp kiểm soát lên đỉnh

Điều này giống như bạn đang khơi hứng, kích thích nhưng không cho đối phương lên đỉnh. Thực hiện nhiều lần trong lúc quan hệ cho đến khi đối tác của bạn không thể chịu nổi và muốn chạm đỉnh cùng bạn.

2. Kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

Dù khá hòa hợp trong chuyện chăn gối nhưng hai người là hai cá nhân với cảm xúc khác nhau. Vì thế, thật khó biết làm thế nào để cả hai chạm đỉnh và tê tái cùng nhau.

Sau khi “cậu nhỏ” đi vào “cô bé”, thời gian tăng tốc trung bình để “chạm đỉnh” ở nam giới thường khoảng từ 3 – 5 phút. Trong khi thời gian này ở phụ nữ có thể kéo dài từ 12 – 14 phút.

Dù có quan hệ tình dục thường xuyên, hai người vẫn là hai cá nhân riêng biệt, với cảm xúc và sự cần thiết khác nhau.

Do đó, thật khó để đảm bảo cả hai đạt được cực khoái cùng nhau. Sau khi “cậu nhỏ” đã thâm nhập vào “cô bé”, thời gian trung bình để đàn ông “xuất binh” tăng lên khoảng 3-5 phút. Trong khi đó, khoảng thời gian này kéo dài từ 12-14 phút đối với phụ nữ.

Kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

Nếu đã thử nhiều bí quyết để đạt được điều này mà chưa thành công, bạn hãy kiên trì thể hiện tình yêu và chiều chuộng người bạn đang yêu. Dần dần, anh ta sẽ có thể cải thiện khả năng bền lâu của mình và đợi bạn cùng nhau đạt được đỉnh cao của cuộc sống tình dục.

Xem ngay các loại xịt chống xuất tinh sớm hỗ trợ kiên trì bền lâu trong mọi cuộc yêu

3. Chăm sóc điểm G của nhau

Dù có “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể đối tác của mình. Các điểm G là những nơi giúp đối phương dễ dàng đạt cực khoái khi được chăm sóc và kích thích.

Hai bạn có thể kích thích, chăm sóc điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu khác nhau như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào khác nếu thoải mái. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cùng nhau “rùng mình”.

Chăm sóc điểm G của nhau

4. Dùng chất bôi trơn hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Nếu là nam giới, bạn muốn có được một cuộc yêu trọn vẹn mà không gặp bất kì cản trở nào bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm như gel bôi trơn, gel kích thích hay các loại xịt chống xuất tinh sớm để cuộc yêu thêm phần thú vị và trọn vẹn giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh cùng nhau.

Dùng chất bôi trơn hoặc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Gel bôi trơn, kích thích vùng kín nữ cho cả hai thăng hoa, lên đỉnh, sướng tê tái.

5. Kỹ năng bằng tay trong chuyện “phòng the”

Việc sử dụng đôi tay thường ngày có thể biến thành “phép màu” khi bạn sờ mó và kích thích vùng kín của đối tác. Để thực hiện kỹ năng tay đánh “phòng the” này, nam giới có thể sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay để chọc ghẹo và kích thích vùng kín của nữ giới, giúp cho đối tác đạt cực khoái gấp đôi.

Kỹ năng bằng tay trong chuyện "phòng the"

6. Hạn chế uống quá nhiều rượu, bia trước khi cuộc yêu bắt đầu

Hạn chế việc tiêu thụ quá nhiều cồn trước khi quan hệ tình dục Việc uống một chút rượu có thể làm cho trải nghiệm tình dục trở nên thú vị hơn.

Nếu uống quá nhiều cồn có thể dẫn đến cương cứng quá mức của dương vật, gây khó khăn trong việc xuất tinh cho nam giới và đau đớn cho phụ nữ do “kích thước” quá lớn. Vì vậy, hãy hạn chế việc tiêu thụ rượu hoặc bia trước khi quan hệ tình dục.

Hạn chế uống quá nhiều rượu, bia trước khi cuộc yêu bắt đầu

7. Quan hệ tình dục gần ngày Ovulation (rụng trứng)

Tránh quan hệ tình dục gần ngày ovulation (rụng trứng) Trong những ngày gần ngày ovulation, hormone testosterone thường tăng cao, làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ. Điều này có thể tạo ra một trải nghiệm tình dục thú vị hơn.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục gần ngày ovulation có thể tăng nguy cơ thụ thai. Để tránh mang thai không mong muốn, hãy sử dụng bao cao su. Có các loại bao cao su siêu mỏng có khả năng ngừng thai và đảm bảo cảm giác tự nhiên.

Quan hệ tình dục gần ngày Ovulation (rụng trứng)

Tham khảo thêm 6 loại thuốc tăng kích thước dương vật dành cho nam giới

8. Sử dụng đồ chơi tình yêu để tạo cảm giác mới

Sử dụng đồ chơi tình dục để tạo sự đa dạng trong phòng the Các sản phẩm như máy rung, âm đạo giả, dương vật giả và nhiều đồ chơi tình dục khác có thể làm cho trải nghiệm tình dục trở nên thú vị và đa dạng hơn. Hãy thử sử dụng một hoặc vài đồ chơi tình dục để tạo sự mới mẻ trong cuộc sống tình dục của bạn.

Sử dụng đồ chơi tình yêu để tạo cảm giác mới

9. Dương vật to lắp đầy cô bé tăng gấp đôi khoái cảm 

Dương vật ở nam giới có độ to khủng, chiều dài hoàn hảo cũng góp phần kích thích phái đẹp lên đỉnh cực nhanh khi quan hệ. Điều này làm cho các đấng mày râu có “cậu nhỏ” không đạt chuẩn, không vừa ý các chị em cảm thấy mất đi tự tin và lãnh cảm khi làm chuyện ấy.

Từ đó, có nhiều nam giới luôn tìm kiếm cho mình cách tăng kích thước cậu nhỏ mà không phải dùng đến thuốc, không phẫu thuật luôn diễn ra.

Nam giới cần xem ngay bài viết này: tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả không dùng đến thuốc

Hãy nhớ là! quan trọng nhất là phải trân trọng và kính trọng cảm xúc của đối phương. Chỉ khi cả hai bạn đều thoải mái và tôn trọng lẫn nhau, bạn mới có thể áp dụng các phương pháp này trong tình dục của mình.

Chúc bạn duy trì lửa đam mê trong mối quan hệ của bạn bằng những chiêu trò thú vị này!

Trả lời

Liên hệ