Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió “Phật Linh” và những cách khác

Trong đời sống tình dục, quan hệ lâu ra được xem là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của cả hai bên. Quan hệ lâu ra có nghĩa là kéo dài thời gian quan hệ tình dục, từ đó giúp cho cả nam và nữ đều có thể đạt được khoái cảm.

Dầu gió Phật Linh là gì?

Dầu gió Phật Linh là một loại sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: lá bàng non, rễ cây ngải, đinh hương, tỏi…với công dụng chính là kích thích máu lưu thông, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe.

Dầu gió có giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn hay không?

Có nhiều ý kiến cho rằng dầu gió Phật Linh có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, tạo ra cảm giác thăng hoa và lưu thông máu tốt cho cơ thể.

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió “Phật Linh” và những cách khác

Vậy sử dụng dầu gió phật linh để kéo dài thời gian quan hệ như thế nào? Chúng ta cùng xem qua cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Cách sử dụng dầu gió phật linh để quan hệ lâu ra hơn

Để sử dụng dầu gió Phật Linh để kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Rửa sạch vùng kín trước khi sử dụng.
 2. Thoa một lượng dầu vừa phải lên dương vật và xoa đều.
 3. Massage nhẹ nhàng để dầu thấm đều vào da.
 4. Sau khi dùng xong, vệ sinh lại vùng kín.

>>> Cách khắc phục Quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió “Phật Linh” và những cách khác

Điểm khác biệt giữa dầu gió và các sản phẩm chống xuất tinh sớm khác

Dầu gió Phật Linh là một loại sản phẩm tự nhiên, không gây kích ứng cho da và được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Trong khi đó, các sản phẩm chống xuất tinh sớm khác thường chứa các chất hóa học, có thể gây kích ứng và có những tác dụng phụ không mong muốn.

Dầu gió và các xịt chống xuất tinh sớm là hai loại sản phẩm công nghệ sinh học được sử dụng để điều trị vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm khác biệt giữa các sản phẩm.

 • Đầu tiên, dầu gió được biết đến là một loại thuốc bôi, thường được sử dụng để giảm đau và kháng viêm. Trong khi đó, các sản phẩm chống xuất tinh sớm thường được thiết kế để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm bằng cách tăng cường khả năng kiểm soát và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Thứ hai, thành phần của dầu gió và các sản phẩm chống xuất tinh sớm khác hoàn toàn khác nhau. Trong dầu gió, các thành phần chính bao gồm menthol, kamfer và dầu bạc hà. Trong khi đó, các sản phẩm chống xuất tinh sớm thường được làm từ các thành phần tự nhiên như thảo mộc, vitamin và khoáng chất, được lựa chọn để tối đa hóa hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề xuất tinh sớm.

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió “Phật Linh” và những cách khác

 • Thứ ba, cách sử dụng của dầu gió và các sản phẩm chống xuất tinh sớm khác cũng khác nhau. Dầu gió thường được bôi lên khu vực da bị đau để giảm đau và kháng viêm. Trong khi đó, các sản phẩm chống xuất tinh sớm thường được sử dụng trước khi quan hệ tình dục, để tăng cường khả năng kiểm soát và kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cuối cùng, hiệu quả của dầu gió và các sản phẩm chống xuất tinh sớm cũng khác nhau. Dầu gió có thể giúp giảm đau và kháng viêm, nhưng không có tác dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trong khi đó, các sản phẩm chống xuất tinh sớm đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề này, giúp tăng cường khả năng kiểm soát và kéo dài thời gian quan hệ.

Tóm lại, dầu gió và các sản phẩm chống xuất tinh sớm là hai loại sản phẩm hoàn toàn khác nhau, với thành phần, cách sử dụng và hiệu quả khác nhau.

Ngoài việc sử dụng dầu gió, có những cách nào khác để kéo dài thời gian quan hệ?

Ngoài việc sử dụng dầu gió Phật Linh, còn có một số mẹo chữa xuất tinh sớm cho nam giới tại nhà để kéo dài thời gian quan hệ, bao gồm:

 1. Tập thể dục thường xuyên: Vận động theo chế độ tập luyện thể dục thể thao có thể giúp tăng cường cơ bắp và sức khỏe, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 2. Sử dụng bằng cấp độ âm thanh: Bằng cách kiểm soát nhịp đập của âm thanh, bạn có thể giúp cho việc quan hệ trở nên chậm lại và dễ dàng hơn để kiểm soát.
 3. Thực hành kỹ thuật “start-stop”: Kỹ thuật này bao gồm việc ngừng lại khi cảm thấy sắp xuất tinh, sau đó tiếp tục quan hệ khi đã giảm đi cảm giác cương cứng, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 4. Sử dụng băng quấn: Băng quấn có thể được sử dụng để giảm cảm giác nhạy cảm trên dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 5. Hay một số mẹo như chữa xuất tinh sớm bằng gừng, kem đánh răng hay bằng các bài tập,…

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió “Phật Linh” và những cách khác

Bài viết được tham khảo và chia sẻ bởi: Japans

Kết luận

Dầu gió Phật Linh có thể được sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên chưa có nghiên cứu khoa học chính thức nào chỉ ra rằng sản phẩm này hoạt động như thế nào để giúp kéo dài thời gian quan hệ.

(*) Nam giới thủ dâm nhiều có bị ra nhanh không? Cách trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Ngoài việc sử dụng dầu gió, còn có nhiều cách khác để kéo dài thời gian quan hệ, như tập thể dục thường xuyên, sử dụng bằng cấp độ âm thanh hay thực hành kỹ thuật “start-stop”.

Sử dụng kỹ thuật start - stop

Trả lời

Liên hệ