Xuất tinh sớm là gì? Làm thể nào để chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới ngày nay. Đâu tiên muốn chống xuất tinh sớm thì bạn nên biết Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông xuất tinh nhanh hơn trong khi quan hệ tình dục so với mong muốn của bạn tình, sự phàn nàn này thực sự là một điều phổ biến ở nam giới.

Trích dẫn từ một số nghiên cứu từ những nhà khoa học, khoảng 30% – 40% nam giới chắc hẳn đã từng gặp phải vấn đề này. Miễn là hiếm thì không có gì phải lo. Bạn tình mới của bạn có thể được cho là bị xuất tinh sớm, nếu:

 • Luôn luôn hoặc thường xuyên xuất tinh trong vòng một phút sau khi thâm nhập
 • Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong hầu hết thời gian giao hợp
 • Cảm thấy chán nản và thất vọng, và có xu hướng tránh gần gũi tình dục do xuất tinh sớm

Tình dục là một hiện tượng tuyệt vời và dễ chịu. Thời gian quan hệ tình dục là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quá trình này. Xuất tinh sớm ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tâm lý của cả bạn tình. Phụ nữ cảm thấy thiếu thốn và đàn ông cảm thấy tự ti.

Đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông có một câu hỏi. Làm thế nào để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục? Trước hết, cần lưu ý rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục: căng thẳng, lối sống, tính khí, tâm trạng của đàn ông. Trong một số trường hợp hiếm hoi, xuất tinh sớm có thể do các bệnh lý gây ra. Nhưng chủ yếu vấn đề này có lý do tâm lý.

chống xuất tinh sớm

Phân loại xuất tinh sớm thường gặp

1. Xuất tinh sớm hoàn toàn – xuất tinh xảy ra trong vòng 30-60 giây sau khi quan hệ tình dục (dưới 20 lần nhịp khi thâm nhập vào âm vật người phụ nữ)

2. Xuất tinh sớm tương đối – xuất tinh xảy ra trước khi người phụ nữ đạt cực khoái, mặc dù hơn một phút đã trôi qua

3. Xuất tinh trước khi giao hợp – Xuất tinh xảy ra trước khi giao hợp hoặc tại thời điểm đưa vào.

Nguyên nhân xuất tinh sớm không chỉ có một mà có nhiều yếu tố tác động. ” Có nhiều nguyên nhân tâm lý như căng thẳng kéo dài và thói quen muốn để kết thúc một cách nhanh chóng khi quan hệ tình dục”

Làm thế nào để chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể ngừng ma sát (chuyển động của dương vật). Nó không làm giảm kích thích của người phụ nữ, nhưng khi sự cương cứng bắt đầu giảm, ma sát phải được phục hồi. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang xúc giác bằng miệng, thay đổi tư thế. Điều này sẽ không chỉ làm tăng sự đa dạng của quan hệ tình dục mà còn kéo dài thời gian, chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trong quá trình quan hệ tình dục, phụ nữ không chỉ có cơ hội giúp đỡ người đàn ông về mặt tâm lý mà còn có cơ hội tác động đến anh ta. Ngay từ lần đầu tiên có kích thích, anh ấy có thể dùng ngón tay bóp vào đầu dương vật là có thể chấm dứt được cơn kích thích.

Trong những trường hợp đó, khi người phụ nữ lên đỉnh, điều này cho phép cô ấy kiểm soát sức mạnh và nhịp điệu của các động tác, độ sâu của sự thâm nhập. Đây là cách bạn có thể kéo dài tuổi thọ của mình.

Bao cao su không chỉ giúp tránh thai mà còn làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, dẫn đến tăng khả năng cương cứng và chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

Một số chuyên gia khuyên bạn nên đeo hai bao cao su, điều này càng làm giảm độ nhạy cảm của đàn ông, nhưng hãy nhớ rằng bao cao su thứ hai dễ bị rách hơn. Hiệu quả tương tự có thể đạt được bằng cách bôi thuốc mỡ gây tê cục bộ vào đầu dương vật.

Đôi khi một lượng nhỏ rượu có tác động tích cực đến thời gian quan hệ tình dục. Rượu làm tê liệt cảm giác và làm chậm phản ứng của âm đạo.

Cần lưu ý rằng bia có chứa brom, là một chất an thần. Rượu cũng là một lựa chọn tốt. Vì vậy, uống một ly rượu vào bữa tối không chỉ dễ chịu mà còn có thể chống xuất tinh sớm tốt hơn.

xuất tinh sớm phải làm sao?

Các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ truyền thống.

Rễ nhân sâm được cho là một trợ giúp tuyệt vời trong việc chống lại các vấn đề tình dục. Nó có thể được tìm thấy ở bất kỳ hiệu thuốc nào, và cồn của nó được khuyến khích uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn.

Yoga, dạy một người đàn ông kiểm soát xuất tinh bằng cách căng và thư giãn các cơ của dương vật, cũng có thể hữu ích.

Ngoài ra còn có các video hướng dẫn đặc biệt để giúp bạn kiểm soát âm đạo của mình. Những video như vậy sẽ không chỉ dạy cho bạn một số kỹ thuật và bài tập nhất định mà còn giúp bạn bình tĩnh hơn.

Các nhà tâm lý học cho rằng một cách khác để kéo dài thời gian giao hợp là quan tâm nhiều hơn đến những hiện tượng không hấp dẫn. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng để tình trạng cương cứng không biến mất hoàn toàn.

Đạt cực khoái nhanh không nên là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm hoặc tâm trạng thấp, vì nó có thể dẫn đến cảm giác tự ti. Điều quan trọng là hai vợ chồng đưa ra quyết định này cùng nhau và đừng hoảng sợ.

Và tất nhiên, muốn chống xuất tinh sớm tốt thì không nên xem đó là một lý do để từ chối quan hệ tình dục. Do đó, hãy quan hệ tình dục thường xuyên, thay đổi lối sống và thói quen, tự tin thì việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục sẽ không thành vấn đề.

Gần đây, quan điểm trở nên phổ biến hơn cho rằng rối loạn tình dục bao gồm các tình huống xuất tinh xảy ra trong khi quan hệ tình dục tối thiểu, người phụ nữ không có thời gian để đạt cực khoái và người đàn ông không thể kiểm soát nó, và kết quả là cặp vợ chồng coi tình hình là vấn đề?

banner khuyến mãi

Tham khảo một số sản phẩm khuyến mãi của chúng tôi ngay tại đây: Sản phẩm khuyến mãi

Xuất tinh sớm vẫn là một bóng ma đáng sợ, bởi nam giới thường cho rằng nếu gặp trục trặc trong chuyện tình dục thì được cho là không đủ “bản lĩnh đàn ông”.

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục mà 4 đến 39 phần trăm nam giới trưởng thành gặp phải. Trong trường hợp này, một người sẽ đạt cực khoái rất nhanh hoặc đạt cực khoái không kiểm soát được.

Ngoài ra, các nguyên nhân khác dẫn đến căn bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” là do thủ dâm quá thường xuyên và sự xuất hiện của các rối loạn thần kinh điều khiển quá trình xuất tinh. Rối loạn chức năng tình dục này thường xảy ra ở nam giới hút thuốc, thích uống đồ uống có cồn, nam giới làm việc quá mệt mỏi, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng và một số yếu tố khác.

cách quan hệ lâu ra

Một số cách chống xuất tinh sớm bạn nên áp dụng ngay.

1. Ép bao quy đầu

Ép bao quy đầu được coi là một trong những cách giải quyết tốt nhất để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Sự cương cứng trong phương pháp này đạt được thông qua thủ dâm.

Khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn, việc xuất tinh được dừng lại bằng cách ấn đầu dương vật thật mạnh. Bài tập này được thực hiện để tối đa hóa cực khoái và chống xuất tinh sớm.

2. Bài tập Kegel

Một minh họa đơn giản về bài tập Kegel giống như việc giữ và giải phóng nước tiểu, khi tập xong thì các cơ vùng chậu sẽ chuyển động. Cách dễ dàng để thực hiện các bài tập Kegel là co các cơ như giữ nước tiểu trong 5 giây lúc đầu, sau đó thả lỏng. Tiếp tục lặp lại bài tập này ít nhất năm lần liên tiếp để tăng thời gian nhịn tiểu thêm 15-20 giây.

Bài tập này tương đối dễ vì có thể thực hiện bất cứ lúc nào và chỉ mất vài phút. Các bài tập có thể được thực hiện trên ghế làm việc, ngồi, đi bộ, đứng hoặc nằm.

3. Lặp lại và dừng

Bài tập này được thực hiện bằng cách giữ dương vật cho đến khi nó cương cứng. Khi gần như xuất tinh, rút ​​tay ra khỏi dương vật và giữ tay xuất tinh. Lặp lại bài tập một lần nữa. Bằng cách này lặp đi lặp lại, có thể kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh.

4. Thay đổi

Thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục cũng là một bài tập tốt để giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Điều này làm chậm sự kích thích và thâm nhập, do đó tăng khả năng giao hợp và chống xuất tinh sớm.

5. Tránh xa căng thẳng

Tránh xa căng thẳng, thư giãn và giải quyết những mâu thuẫn chưa thể giải quyết để chống xuất tinh sớm. Sức khỏe tinh thần của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát thời gian quan hệ.

6. Kiểm soát cực khoái của bạn

Nếu không có chất bôi trơn, thủ dâm có thể đạt đến cao trào và dừng lại. Do đó, hãy thực hiện bôi trơn trước và bạn sẽ kiểm soát được việc xuất tinh trong một thời gian nhất định. Trước khi thâm nhập, hãy yêu cầu đối tác kích thích dương vật để cung cấp chất bôi trơn. Trong một thời gian nhất định, phương pháp này có thể giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

7. Bài tập cơ đáy chậu

Tập thể dục cho cơ sàn chậu rất hữu ích trong việc khắc phục chứng xuất tinh sớm. Một cách là, ở tư thế nằm ngửa, bạn phải siết chặt các cơ sàn chậu trong ba giây và sau đó thả lỏng trong ba giây. Lặp lại 10 lần và thực hiện bài tập này ba lần một ngày.

8. Sử dụng bao cao su

Bao cao su có thể làm giảm độ nhạy cảm và giúp bạn chống xuất tinh sớm. Nhưng cũng có những loại bao cao su tăng khoái cảm không kê đơn được làm bằng cao su đặc hơn hoặc chứa chất khử mùi nhằm trì hoãn việc lên đỉnh.

9. Thủ dâm

Thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi bạn có hoạt động tình dục có thể giúp trì hoãn xuất tinh trong quá trình thâm nhập. Sự giải phóng tình dục này sẽ làm giảm nhu cầu lên đỉnh của bạn một cách nhanh chóng.

10. Tránh quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian

Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng tập trung vào các loại hoạt động tình dục khác thay vì giao hợp có thể giúp giảm áp lực trong mối quan hệ tình dục của bạn. Thâm nhập không phải là cách duy nhất để đạt được thỏa mãn tình dục, vì vậy hãy nghĩ đến những cách khác để bạn và đối tác của bạn có thể trải nghiệm khoái cảm mà không khiến bạn căng thẳng hoặc thất vọng.

dược phẩm tự nhiên chống xuất tinh sớm hiệu quả

Một số cách chống xuất tinh sớm một cách tự nhiên

Muốn đi khám nhưng xấu hổ, cuối cùng bỏ đi với hy vọng bệnh tự khỏi. Nhưng những gì xảy ra các triệu chứng được cảm thấy nghiêm trọng hơn.Nhiều nam giới thiếu tự tin vì gặp phải tình trạng xuất tinh sớm dù tuổi đời còn trẻ. Căn bệnh rối loạn tình dục này quả thực có thể tấn công bất cứ ai, dù là nam giới dù già hay trẻ.

Đối với những bạn có vấn đề sức khỏe này, có rất nhiều loại thuốc mà bạn có thể thử. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng các cách tự nhiên, mặc dù không tức thời, để đối phó với sự khó chịu này.

Cách chống xuất tinh sớm tự nhiên hiệu quả, dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về cách kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên và kết quả vĩnh viễn:

1. Thường xuyên sử dụng thực phẩm chứa kẽm (kẽm) và vitamin E

Lợi ích của kẽm là tăng sản xuất hormone sinh dục testosterone. Hormone này rất tốt trong việc tăng ham muốn tình dục và làm cho dương vật cương cứng trong thời gian bị kích thích ngắn nhất.

Những thực phẩm này giúp chống xuất tinh sớm từ bên trong cơ thể. Tất nhiên kết quả sẽ là vĩnh viễn vì các tế bào của cơ thể sẽ hoạt động tối ưu sau khi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ví dụ về thực phẩm có chứa kẽm là:

 • Măng tây
 • Trái bơ
 • Sô cô la
 • Trứng
 • Yến mạch
 • Cà rốt

2. Thể thao năng động

Tập thể dục giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng và phục hồi sức chịu đựng chậm chạp. Một số môn thể thao thậm chí có thể khiến đàn ông tồn tại lâu hơn trên giường .

Dưới đây là một số động tác thể dục để chữa xuất tinh sớm một cách tự nhiên:

 • Đẩy mạnh, chống đẩy có tập luyện
 • Ngồi thiền
 • Bài tập Kegel
 • Yoga
 • Tập luyện thể thao thường xuyên

Bạn không cần phải thực hiện tất cả các loại hình thể thao trên, chỉ cần chọn một môn thể thao mà bạn có thể thành thạo nhất.​

tăng cường vận động thể chất

3. Uống thuốc đông y

Các loại thảo dược truyền thống đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc chữa xuất tinh sớm một cách tự nhiên, kết quả là vĩnh viễn, không tái phát miễn là bạn sống một lối sống lành mạnh.

Dưới đây là một số ví dụ về các loại thảo mộc truyền thống mạnh mẽ và lâu bền

 • Vỏ ốc quế
 • Thảo mộc Madura
 • Dứa tím thảo mộc
 • Lá cây và rễ trầu không

Như vậy bốn loại phương pháp chữa bệnh và chống xuất tinh sớm tự nhiên. Bạn có thể chọn một trong những loại hiệu quả nhất hoặc cũng có thể kết hợp nhiều loại trong số chúng.

DINH DƯỠNG CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Ăn gì để chống xuất tinh sớm

Đây là những thực phẩm tự nhiên rất tốt để khắc phục chữa xuất tinh sớm tự nhiên

1. Măng tây

Măng tây là một loại rau đa năng và nhiều chuyên gia dinh dưỡng nói về cách sử dụng măng tây để giảm tác động của xuất tinh sớm. Loại rau củ này có lượng vitamin A cao giúp điều hòa testosterone và vitamin C giúp tăng số lượng tinh trùng và tăng lưu lượng máu đến dương vật.

2. Cà rốt

Cà rốt rất giàu beta-carotene và chất chống oxy hóa giúp cải thiện thị lực và duy trì làn da đẹp. Cà rốt rất tốt cho người xuất tinh sớm do có chứa các chất carotenoid và flavonoid có tác dụng làm tăng và săn chắc các cơ của cơ quan nam giới.

3. Dưa hấu

Dưa hấu tất nhiên là món ăn hoàn hảo cho mùa hè, những loại trái cây ngon ngọt này cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng dưa hấu có thể giúp sản xuất L-arginine có thể chống xuất tinh sớm.

Nó cũng chứa một chất dinh dưỡng thực vật được gọi là citrulline được biết là có tác dụng tăng ham muốn tình dục.

4. Chuối

Chuối được biết đến để giảm táo bón, nhưng bạn có biết rằng nó có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm? Trên thực tế, chuối có chứa một loại enzyme gọi là bromelain được biết là có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả và đồng thời làm tăng ham muốn tình dục.

5. Cải bó xôi

Một trong những loại rau lá xanh đậm, cụ thể là rau bina có thể giúp kiểm soát xuất tinh sớm, Đó là do sự hiện diện của folate, sắt và kẽm, giúp tăng cường hoạt động tình dục, do đó tăng cường các cơ của dương vật.

6. Tỏi

Tỏi là một loại thực phẩm khác để chống xuất tinh sớm vì nó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn mà không bị xuất tinh sớm.

Tỏi có chứa các đặc tính kháng khuẩn và chống viêm giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể và cũng làm nóng nó để tăng khả năng giao hợp.

7. Gừng

Gừng cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, đặc biệt là lưu lượng máu đến các cơ của dương vật.

Điều này cho phép nam giới kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh và làm nóng cơ thể, dẫn đến lưu lượng máu nhanh hơn.

8. Quả bơ

Bơ là một loại siêu thực phẩm khác có thể giúp kiểm soát xuất tinh sớm do chứa nhiều vitamin khác nhau, bao gồm vitamin B, vitamin C và vitamin K. Vitamin này giúp cung cấp máu cho dương vật và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm một cách tự nhiên.

9. Quế

Quế có chất cinnamaldehyde có thể cân bằng hormone sinh dục ở nam giới, do đó ngăn ngừa xuất tinh sớm.

10. Sô cô la đen

Sô cô la đen có thể giúp cải thiện tâm trạng bằng cách giảm căng thẳng, Sô cô la đen có thể giúp quản lý xuất tinh sớm do sự hiện diện của L-arginine và phenylethylamines.

Đó là mười đồ ăn ai có thể vượt qua xuất tinh sớm Đàn ông.

Thuốc chống xuất tinh sớm

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chống xuất tinh sớm được giới trẻ hiện nay săn đoán rất nhiều bởi công dụng và tính an toàn của nó như: Xtramax For Men, Xtramax,…

Không chỉ là thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên mà còn có cả những loại gel chống xuất tinh sớm và cả dạng xịt chống xuất tinh sớm, thuận lợi cho bạn sử dụng, bởi ngày nay con người ngày càng hướng đến tính tiện lợi và an toàn.

Nguồn tin: https://japans.vn/