10+ loại gel bôi chống xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất năm 2023

Gel bôi chống xuất tinh sớm từ lâu đã trở thành một giải pháp phổ biến để giúp cho cánh đàn ông khắc phục vấn đề xuất tinh quá nhanh. Cùng với hiệu quả của nó trong việc tăng cường thời gian quan hệ tình dục và mang lại sự thỏa mãn cho cả bản thân và đối tác, gel chống xuất sớm đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều người. Dưới đây là Top 10 các loại gel bôi chống xuất tinh sớm hiệu quả, tốt nhất năm 2023.

Gel bôi chống xuất tinh sớm là gì?

Gel bôi chống xuất tinh sớm là một loại gel được bào chế để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nó thường chứa các thành phần như lidocain hoặc benzocaine, có tác dụng làm tê hoặc gây tê ở vùng da mà nó tiếp xúc. Khi được bôi lên dương vật, gel giúp “cậu bé” giảm đi sự nhạy cảm và tăng thời gian quan hệ.

Gel-bôi-chống-xuất-tinh-sớm-là-gì

Top các loại gel bôi chống xuất tinh sớm hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Maxman Cream – Giải pháp tăng cường sinh lý cho nam giới

Maxman Cream là một loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm rất được cánh đàn ông tin dùng nhờ độ hiệu quả của nó trong việc tăng thời gian quan hệ. Thành phần của Maxman Cream bao gồm chiết xuất từ thảo dược trong tự nhiên nên an toàn và lành tính cho người sử dụng. Loại gel bôi này giúp cải thiện độ cương cứng của dương vật, tăng độ lưu thông máu đến dương vật dễ dàng hơn, giúp nam giới tự tin hơn khi lâm trận.

MaxMan-Cream1

 • Thành phần: Chiết xuất từ dâu tây, chiết xuất từ bạc hà, dimethicone
 • Tác dụng: Hỗ trợ cải thiện các vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
 • Giá bán: 690.000VNĐ

Maxman Enlargement – Tăng cường khả năng tình dục cho bạn

Maxman Enlargement là một loại gel bôi lâu ra được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần có trong tự nhiên nên lành tính, không gây kích ứng cho người sử dụng. Maxman Enlargement không chỉ có khả năng giải quyết các vấn đề về xuất tinh sớm mà còn có khả năng làm tăng kích thước dương vật. Đây được coi là một giải pháp tốt nhất cho nam giới bị yếu sinh lý.

maxman-enlargement-1-5 (1)

 • Thành phần: Chiết xuất nhân sâm, chiết xuất từ húng quế, chiết xuất từ Pueraria.
 • Tác dụng: Giúp khắc phục các căn bệnh về xuất tinh sớm, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, gia tăng thời gian quan hệ, giúp tăng kích thước dương vật.
 • Giá bán: 850.000VNĐ

Power Delay Cream – Nâng cao kỹ năng làm chủ phòng the cho nam giới

Power Delay Cream là gel bôi chống xuất tinh sớm được sản xuất tại USA. Sản phẩm có 2 công dụng chính là tạo độ ẩm cho âm đạo và hỗ trợ chống xuất tinh sớm ở nam giới, từ đó giúp cho việc giường chiếu trở nên dễ dàng hơn. Power Delay Cream chứa các thành phần nguyên liệu có trong tự nhiên, giúp gây tê cậu nhỏ, trì hoãn thời gian đạt cực khoái ở dương vật.

gel-chong-xuat-tinh-som-power-delay-cream-59-ml-0

 • Thành phần: Benzocaine
 • Tác dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện hội chứng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, tăng cường thời gian cương cứng cho dương vật
 • Giá bán: 750.000VNĐ

QTTO Penis Erection Cream XXL – Sinh lý nam giới nâng tầm cao mới 

QTTO Penis Erection Cream XXL là loại gel bôi chống xuất sớm ở nam giới. Đây là sản phẩm hỗ trợ đáng tin cậy cho những người đàn ông muốn tăng cường sinh lực trong cuộc sống tình dục, cũng như muốn làm thỏa mãn bạn tình của mình. QTTO Penis Erection Cream XXL mang trong mình công thức vô cùng đặc biệt và thành phần có trong tự nhiên, mang lại cho người dùng độ hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

QTTO ava 1 1

 • Thành phần: Ginseng, Pueraria Mirifica, Hyaluronic Acid, Mint (Mentha)
 • Công dụng: Kích thích độ ham muốn ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên.
 • Giá bán: 690.000VNĐ

Titan gel gold – Giải pháp tăng cường sinh lực

Titan gel gold là 1 dạng thuốc bôi chống xuất tinh sớm ở nam giới, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nga. Đây là 1 sản phẩm mang tính đột phá mới trong việc tăng cường thời gian quan hệ, cải thiện sinh lý cho nam giới. Titan gel gold là sự kết hợp từ các thành phần có trong tự nhiên, giúp cho cánh đàn ông có thể khôi phục được phong độ mạnh mẽ vốn có của mình.

titan-gel-gold-avt

 • Thành phần: Dâm dương hoắc, mã tiên thảo, chiết xuất từ dâu tây, củ maca
 • Công dụng: Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu đến dương vật, kích thích ham muốn và tăng tần suất cho mọi cuộc yêu
 • Giá bán: 490.000VNĐ

Titan Gel – Tăng cường sinh lý mỗi khi lâm trận

Titan Gel là 1 dạng gel bôi chống xuất tinh sớm, giúp nam giới vượt qua được những nỗi lo mỗi khi lâm trận. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương dương cho nam giới. Ngoài ra, Titan Gel còn giúp tăng cường sự hưng phấn mỗi khi bắt đầu một cuộc yêu đương, góp phần đem lại cho đối tác sự thỏa mãn mỗi khi lâm trận.

titan-gel-avt-1

 • Thành phần: Chiết xuất từ cây khế, mã tiền thảo, rễ Maca, Amino axit, protein …
 • Công dụng: Tăng cường khả năng cương cứng ở dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, tạo cảm giác thăng hoa cho nam giới khi lâm trận
 • Giá bán: 380.000VNĐ

Xem thêm: Tốp 10 Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm – Giá Rẻ Hiệu Quả 2023

Titan XXL – Hỗ trợ chống xuất tinh sớm nhanh chóng

Titan XXL là sản phẩm dạng gel bôi lâu ra, được sản xuất nhằm hỗ trợ chống xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và tự nhiên, tăng độ dẻo dai và sức mạnh cho cậu nhỏ, thúc đẩy quá trình cương cứng được lâu hơn. Titan XXL là sự tổng hợp từ các thành phần quý hiếm có trong tự nhiên nên lành tính và không bị kích ứng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được các chuyên gia có chuyên môn về sinh lý nam giới khuyên dùng.

titan-xxl-full

 • Thành phần: Củ Maca, Dâm dương hoắc, chiết xuất từ cây khế,…
 • Công dụng: Sản phẩm giúp kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, cải thiện chất lượng trong mỗi cuộc giao hợp, tăng lượng tuần hoàn máu đến cậu nhỏ, gia tăng sức bền và khả năng chịu đựng.
 • Giá bán: 700.000VNĐ

Gel Maxman Sea Erect – Cuộc yêu thêm phần thăng hoa

Gel Maxman Sea Erect là một trong những loại gel bôi chống xuất tinh sớm tốt nhất của Mỹ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đã chứng minh được độ hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và tăng kích thước dương vật. Gel Maxman Sea Erect có thể gia tăng được cường độ cương cứng của dương vật và sức khỏe của cậu nhỏ. Làm cho kết quả của mỗi cuộc yêu thêm phần thăng hoa hơn

gel-maxman

 • Thành phần: Sâm Maca Peru, Yohimbe, Axit folic, Cyanocobalamin, Coenzyme.
 • Công dụng: Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên nhất, tăng độ lưu thông máu đến dương vât, giúp dương vật cương cứng hơn trong thời gian dài.
 • Giá bán: 380.000VNĐ

Gel Maxman – Gel kéo dài thời gian quan hệ 

Gel Maxman là một dạng thuốc bôi trị xuất tin sớm tốt nhất của Mỹ, sản phẩm có khả năng tăng cường thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị các căn bệnh về xuất tinh sớm, kích thước dương vật được gia tăng. Thành phần của Gel Maxman bao gồm những nguyên liệu có trong tự nhiên nên lành tính, không gây kích ứng cho người sử dụng, làm cho cuộc yêu trở nên trọn vẹn.

Gel maxman

 • Thành phần: Nhân sâm, Maca peru, Cyanocobalamin, Coenzyme Q10, Panax, ZinC elemental.
 • Công dụng: Giúp tuần hoàn máu đến dương vật dễ dàng hơn, kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng kích thước dương vật tự nhiên, hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý nam giới.
 • Giá bán: 380.000VNĐ

Gel bôi Jo Prolonger – Kéo dài thời gian quan hệ

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Jo Prolonger được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nhằm giúp nam giới vượt qua các vấn đề về xuất tinh sớm. Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần có trong tự nhiên giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm còn mang lại sự tự tin cho đời sống tình dục cho nam giới.

-keo-dai-quan-he-k1200

 • Thành phần: Lidocaine, Benzocaine
 • Công dụng: Kéo dài thời gian quan hệ, giảm căng thẳng, mệt mỏi mỗi khi lâm trận, tạo niềm vui và hài lòng mỗi khi quan hệ.
 • Giá bán: 650.000VNĐ

mua-ngay-japans

Hướng dẫn sử dụng các loại gel chống xuất tinh sớm

Để đạt được hiệu quả tốt nhất từ gel bôi chống xuất tinh sớm, bạn cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Rửa sạch vùng dương vật và tay bằng xà phòng và nước ấm.

Bước 2: Lấy một lượng gel vừa đủ và thoa đều lên toàn bộ bề mặt dương vật.

Bước 3: Massage nhẹ để gel thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng.

Bước 4: Chờ khoảng 5-10 phút để gel phát huy tác dụng trước khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Lưu ý rằng mỗi sản phẩm gel bôi chống xuất tinh sớm đều có hướng dẫn sử dụng riêng, vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hướng-dẫn-sử-dụng-gel

Sử dụng gel chống xuất tinh sớm có an toàn không?

Gel chống xuất tinh sớm được sản xuất nhằm giúp nam giới có thể kiểm soát được khả năng tình dục và thời gian quan hệ, bằng cách giảm độ nhạy cảm trên đầu dương vật, qua đó giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ, giúp thỏa mãn trong việc chăn gối giữa 2 vợ chồng.

Thành phần chính có trong Gel chống xuất sớm thường có chất gây tê như benzocaine hoặc lidocaine đều an toàn, không gây các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sử dụng sản phẩm đúng cách, chai xịt có thể giúp ngăn chặn quá trình xuất tinh quá nhanh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chống xuất tin sớm

Khi sử dụng thuốc bôi chống xuất tin sớm, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

1. Sử dụng theo liều lượng được nhà sản xuất chỉ định

Hãy tuân thủ theo liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Không sử dụng quá nhiều gel, vì điều này có thể gây tê quá mức và ảnh hưởng đến sự thụ động trong quan hệ tình dục.

2. Tránh tiếp xúc với vùng niêm mạc, mắt

Gel chống xuất tinh sớm chỉ được sử dụng cho bề mặt da dương vật. Tránh tiếp xúc với mắt và các vùng niêm mạc khác trên cơ thể để tránh kích ứng hoặc tổn thương.

3. Thử nghiệm trước khi sử dụng 

Sản phẩm có thể có những thành phần không phù hợp với bạn. Do đó, bạn nên thử nghiệm sản phẩm trước lên 1 vùng da nhỏ trước khi dùng lên toàn bộ dương vật.

4. Chỉ nên sử dụng gel bôi khi cần thiết

Sản phẩm chỉ nên được sử dụng trong những khi cần thiết, để cơ thể tập làm quen dần với việc cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu-ý-khi-sử-dụng-gel

Giá thành của gel bôi chống xuất tinh sớm phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Thông thường, giá chỉ giao động từ 300.000VNĐ đến 900.000VNĐ cho một chai gel.

Bạn có thể truy cập vào website japans.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 09.11.37.0000 – 096.791.7500.

Trước khi mua sản phẩm, bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin, đánh giá từ người dùng, lựa chọn nhà phân phối uy tín nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn cho bạn.