Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Xịt chống xuất sớm – Tinh hoa sinh lý nam giới

Xịt chống xuất sớm là gì?

Xịt chống xuất sớm là dòng xịt hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, trì hoãn xuất tinh ở nam giới giúp các quý ông có được cuộc yêu bền lâu, tự tin hơn khi “nhấp nhô” cùng bạn tình không còn lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Cách chọn xịt chống xuất sớm

Cách chọn xịt chống xuất sớm hiệu quả tức thì theo quốc gia cho phái mạnh

  • Thuốc xịt lâu ra của Mỹ: Nam giới nên ưu tiên các dòng chai xịt được nhập khẩu từ Mỹ chứa thành phần gây tê tự nhiên là lidocain, benzocain không chứa các chất bảo quản khác. Một số chai xịt chống xuất tinh sớm như: Sta-Erect Delay Spray, Proloonging Delay Spray, Dynamo Delay…
  • Thuốc xịt kéo dài thời gian của Đức: Tại xứ sở “bia hơi” có rất nhiều nam giới ưa chuộng các dòng sản phẩm xịt, gel chống xuất sớm. Tuy nhiên, với các loại xịt mang lại hiệu quả tức thì tại đây được xem là trợ thủ đắc lực trong chuyện phòng the giúp nam giới tăng khả năng “giường chiếu” Một số dòng sản phẩm được kể đến như: Power 28000, 48000 Delay Spray, Maxman, Super Dooz 78000 Spray,…
  • Chai xịt lâu ra của Anh: Các loại xịt tại Anh Quốc cho ra hiệu quả cũng không kém cạnh 2 quốc gia trên với thành phần là chất gây tê nhẹ, mang lại cảm giác hứng thú mạnh mẽ, gia tăng khoái cảm cực lâu nhưng kéo dài được cuộc yêu cho chàng.
  • Thuốc xịt trì hoãn kéo dài Việt Nam: Nam giới cũng nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng chứa thành phần thảo dược tự nhiên được sản xuất tại VN, mang lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng tiện lợi không lo hàng giả hàng nhái.

 >>> Tham khảo ngay 15 loại thuốc xịt kéo dài thời gian chính hãng tốt nhất 2024 <<<

Một số loại xịt được nam giới ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cho ra nhiều dòng sản phẩm xịt khác nhau, các chàng trai có thể tham khảo qua một số dòng sản phẩm nổi tiếng chính hãng uy tín sau: Power 28000, Dynamo Delay, Stud 100, Procomil Spray, Long time, Nam Dược Vương,…

Mua xịt chống xuất sớm chính hãng ở đâu?

Trong thời đại công nghệ hiện nay với việc làm giả một sản phẩm rất dễ dàng, vì thế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, giả mạo các sản phẩm uy tín chính hãng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, tại Shop Japans đảm bảo các sản phẩm được bán ra là sản phẩm mới và chính hãng được cấp đầy đủ giấy chứng nhận, trong trường hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái, Shop Japans xin cam kết hoàn tiền 300%.

Liên hệ