Nam giới xuất tinh nhiều lần trong ngày có sao không?

Đối với nhiều đấng mày râu, bản lĩnh nam tính được đánh giá theo số lần quan hệ trong một đêm. Do đó, nhiều người thường thực hiện các hoạt động tình dục hàng ngày, kể cả quan hệ hai lần liên tiếp trong một đêm.

Điều này dẫn đến nhiều người đàn ông tự hỏi liệu xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu hay khả năng sinh sản không?

Tần suất quan hệ tình dục mỗi đêm nên bao nhiêu lần?

Tần suất quan hệ tình dục phù hợp sẽ khác nhau do nhiều yếu tố bao gồm độ tuổi, sức khỏe, điều kiện khách quan và mức độ hòa hợp với đối tác. Nam giới có thể quan hệ 2 lần liên tiếp trong một đêm hoặc nhiều hơn, tuy nhiên, nên cân bằng để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Để biết tần suất phù hợp cho từng độ tuổi, bạn có thể áp dụng “công thức số 9”. Ngoài ra, thời gian lý tưởng cho mỗi cuộc yêu để cả hai đều “lên đỉnh” là từ 7 đến 15 phút. Đàn ông có thể lấy lại phong độ sau khoảng 15 – 30 phút để cương cứng lần thứ hai, nhất là những người trẻ đang trong độ tuổi sung mãn.

Tần suất quan hệ tình dục mỗi đêm nên bao nhiêu lần?

Cách tính như sau:

  • Độ tuổi 20: 2 * 9 = 18 (1 tuần xuất tinh 8 lần).
  • Độ tuổi 30: 3 * 9 = 27 (2 tuần xuất tinh 7 lần).
  • Độ tuổi 40: 4 * 9 = 36 (3 tuần xuất tinh 6 lần).
  • Độ tuổi 50: 5 * 9 = 45 (4 tuần xuất tinh 5 lần).
  • Độ tuổi 60: 6 * 9 = 54 (5 tuần xuất tinh 4 lần).

Tuy nhiên, để tăng khả năng thụ thai lên gấp 3 lần so với việc quan hệ 2 lần liên tiếp mà không có thời gian “nghỉ giải lao”, tốt nhất nên cách lần “yêu” thứ hai ít nhất 1 đến 3 tiếng sau lần đầu.

Bật mí 10 cách quan hệ lâu ra hiệu quả cho phái mạnh

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Nhiều cặp đôi thích quan hệ nhiều lần trong một đêm, dẫn đến việc xuất tinh nhiều lần. Tuy nhiên, điều này có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu hay khả năng sinh sản không? 

Thường nam giới chỉ xuất tinh một lần trong một lần quan hệ. Việc xuất tinh nhiều lần cần được theo dõi, liệu khoái cảm đã được đạt được trong cả hai lần xuất tinh hay không.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Ngoài ra, nếu sau khi xuất tinh lần thứ hai, dương vật mới xìu xuống, thì việc xuất tinh nhiều lần không còn cần thiết và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Top 5 cách chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà tại nhà hiệu quả

Bí quyết giúp cánh mày râu có thể kéo dài mọi cuộc “yêu”

Theo các nhà nghiên cứu, mỗi khi phóng ra tinh trùng, cơ thể nam giới sẽ sử dụng khoảng 5mg kẽm, tương đương với 1/2 lượng kẽm được hấp thụ trong một ngày.

Thay đổi tư thế và vị trí “ân ái”

Do đó, quá trình xuất tinh quá thường xuyên có thể dẫn đến thiếu hụt kẽm, gây ra sự suy giảm về số lượng, chất lượng và tần suất tinh trùng.

Nhận thức được sự lo lắng của nam giới khi mất đi “cỗ máy sản xuất” này, các chuyên gia về nam khoa đã tìm kiếm giải pháp để giúp nam giới bổ sung kẽm cho cơ thể.

Một sản phẩm giúp mang lại nhiều thành phần bổ sung cho sinh lý nam như: Ba kích, hoài sơn, nhục thung dung và đặc biệt là chiết xuất từ hàu chứa lượng kẽm dồi giàu,…

xtramax-for-men

Từ những thành phần này, viên uống Xtramax For Men chính là dòng sản phẩm có thể giúp phái mạnh kéo dài mọi cuộc yêu là trợ thủ đắc lực cho cánh mày râu xua tan nỗi lo xuất tinh sớm và nhiều tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới khác.

Trả lời

Liên hệ