Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng thuốc và phương pháp tự nhiên

Kích thước của dương vật làm cho bạn trở bên tự tin hơn khi đối diện với bạn tình? Một dương vật lớn là biểu tượng của nam tính, sức mạnh, hiệu quả tình dục., tò mò làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ!

Có rất nhiều phương pháp khác, tự nhiên và trên hết là an toàn! Tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức, những loại phương pháp bí mật này với bạn, để cùng nhau tham khảo.

Kích thước của dương vật không phải là một con số cố định, giá trị này được xác định theo thời gian giống như trường hợp ngực của phụ nữ, kích thước của dương vật thay đổi theo tuổi. Tuổi vị thành niên là một thời điểm đột phá – khi bộ phận sinh dục đã đạt đến độ trưởng thành hoàn toàn. 

Khi đó kích thước cậu nhỏ của bạn có thể đạt được nhưng kích thước lớn nhất – không chỉ về mặt tái tạo. Vấn đề là với thời gian trôi qua, nó dần mất đi giá trị của nó. Cơ thể con người co lại, cơ bắp yếu đi, lượng collagen giảm dẫn đến giảm kích thước, nên vì thế bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất khi sử dụng nhiều phương pháp tăng kích thước dương vật cùng một lúc!

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Làm thế nào bạn có thể tăng kích thước dương vật của bạn?

Kể từ khi bạn bước vào tuổi dậy thì, câu hỏi vẫn tồn tại trong đầu bạn: tôi đã đủ lớn chưa? Tin vui cho ‘những người nhỏ bé’ trong chúng ta: bạn không hề nhỏ. Kích thước dương vật trung bình khi cương cứng là 13 – 14 cm.

Phóng to dương vật (4 cách)

Bạn có thể phóng to dương vật của mình bằng một số cách. Bằng phương pháp phẫu thuật, bạn có thể làm dài, làm dày nó hoặc bạn có thể cấy ghép một bộ phận giả dương vật.

Làm dài dương vật

Với phẫu thuật thẩm mỹ, có thể làm cho dương vật dài thêm vài cm. Trên thực tế, đó không phải là điều chính xác xảy ra: một phần dương vật nằm trong khoang bụng. Với việc kéo dài dương vật, phần đó của dương vật cũng được đưa ra ngoài. 

Bằng cách tăng kích thước cậu nhỏ này, dương vật trở nên dài hơn từ hai đến năm cm khi mềm. Bạn cũng được hưởng lợi từ điều này trong việc cương cứng.

Làm dương vật to lên

Đối với dương vật dày hơn với chu vi lớn hơn, thường sử dụng phương pháp tiêm mỡ tự thân. Mỡ được lấy ra từ mông và đùi, sau đó sẽ được tiêm vào bộ phận sinh dục. Quy trình này không phải là vĩnh viễn, vì mỡ tự thân của bạn sẽ được cơ thể hấp thụ trở lại trong một khoảng thời gian. Cũng giống như hút mỡ, rất khó để đạt được kết quả tự nhiên với điều này.

Tăng kích thước dương vật

Cấy ghép dương vật giả

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách cấy ghép dương vật giả dành cho nam giới gặp vấn đề về cương cứng. Bộ phận giả không nhằm mục đích kéo dài hoặc tăng kích thước dương vật. Bản thân sự cương cứng được kiểm soát bởi người đàn ông và không có tác dụng phụ khi xuất tinh. Sau khi đặt que cấy, không còn khả năng cương cứng tự nhiên. Bạn cần các loại thuốc bổ trợ cho việc tăng cường sinh lý như: Cravimax, Vipmax, Vipmax Rx, Gel titan,… để cải thiện độ cương cứng của dương vật.

Thuốc và gel bôi tăng kích cỡ cậu nhỏ

Có khá nhiều loại thuốc tăng kích cỡ dương vật, gel tăng kích thước cậu nhỏ và viên uống trên thị trường hứa hẹn sẽ làm to dương vật. Nói chung, đây là những viên thuốc giúp thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật. Cũng như khi cương cứng, điều này làm cho dương vật sưng to hơn ở trạng thái không cương cứng. Ngoài ra, ham muốn làm tình sẽ thường xuyên tăng lên, do lượng máu đến bộ phận sinh dục nhiều hơn khiến não bộ nhớ đến kích thích tình dục.

Có nhiều kỹ thuật tự nhiên bạn có thể sử dụng để tăng kích thước dương vật của mình. Nó không phải là dễ dàng và cần rất nhiều kiên nhẫn để tạo ra hiệu quả như ý.

Thuốc và gel tăng kích thước dương vật

Người ta tin rằng 90% phụ nữ thích một người đàn ông có dương vật lớn hơn. Chiều dài trung bình khoảng 15 cm. Nếu bạn nghĩ rằng dương vật của mình quá nhỏ, hãy thử các phương pháp dưới đây. Một số cách là hoàn toàn miễn phí trong khi những cách khác có thể vượt quá ngân sách của bạn.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Hoạt động là phương pháp nhanh nhất và tốn kém nhất. Trong hầu hết các trường hợp, hiệu quả là tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng hoạt động không thành công. Có thể có các biến chứng. Hoạt động thậm chí có thể kết thúc bằng chứng bất lực, tức là thiếu sự cương cứng hoàn toàn. Đây là một cách làm rất rủi ro cho cách tăng kích thước dương vật mà bạn đã chọn lựa. Thực tế là không phải tất cả nam giới thực hiện phẫu thuật tạo hình dương vật đều hài lòng với kết quả thu được.

Sau khi phẫu thuật, không có cách nào để phục hồi dương vật về kích thước trước khi phẫu thuật. Cũng cần biết rằng phẫu thuật làm cho dương vật dài hơn, thay vì tăng chu vi của nó. Bạn cảm thấy chưa hài lòng là dương vật của bạn đã trở nên mỏng và dài ra.

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Có rất nhiều loại thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ mà các nhà sản xuất đảm bảo rằng chúng hoàn hảo để tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết chúng không làm to dương vật mà chỉ tăng cường khả năng cương cứng. Tăng cường sự cương cứng nên làm hài lòng hầu hết đàn ông (và phụ nữ). Chú ý đến các thành phần và nói chuyện với đồng nghiệp của bạn để tìm hiểu những gì họ đang sử dụng. Đừng mua mà không kiểm tra, vì bạn sẽ mất tiền, và hiệu quả sẽ rất khổ.

Bài tập tăng kích thước dương vật

Đó là một cách phổ biến và hoàn toàn miễn phí. Nó liên quan đến các bài tập đặc biệt giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật. Không có cơ ở dương vật, vì vậy đây không phải là những bài tập bạn làm để phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, các bài tập thực sự có tác dụng và nhờ chúng bạn có thể tăng dương vật lên cả chục phần trăm. Hãy cẩn thận để không làm tổn thương dương vật trong các bài tập. 

Bài tập tăng kích thước dương vật

Top 5 loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn

Các quý ông có từng suy nghĩ về việc tăng kích thước cậu nhỏ của mình? Điều này là chuyện rất bình thường và phổ biến.

Nhiều nam giới sẵn sàng thử các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn để cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục của chính họ. Nhưng liệu chúng có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu các loại thuốc dưới đây để biết thêm về hiệu quả của nó.

Xtramax For Men

Thuốc tăng kích thước dương vật Xtramax For Men được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ, với hơn 15 loại thảo dược lành tính có trong mỗi viên uống sản phẩm mang lại hiệu quả vô cùng ngạc nhiên cho nam giới có kích cỡ dương vật khiêm tốn, đồng tời còn có tác dụng bổ thận, chống xuất tinh sớm cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục vợ chồng.

xtramax for men thuốc quan hệ lâu ra trị xuất tinh sớm

✶ Xtramax For Men

✶ Thành phần: Thảo dược tự nhiên

✶ Giá: 790.000 VND

✶ Cách dùng: Dùng 2 lần / ngày / mỗi lần 1 viên (sáng – chiều).

Cravimax

Cravimax thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn của Mỹ, dòng sản phẩm thế hệ F0 mang đến độ hiệu quả cực cao cho các quý ông nhờ các thành phần từ tự nhiên như sâm maca, bạch tật lê, xà sàng tử,…

cravimax

✶ Cravimax

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Giá: 1.200.000 VND

✶ Cách dùng: Một ngày uống 2 viên, chia thành 2 lần sáng và tối

Cravimax Pro

Cravimax Pro dòng sản phẩm nâng cấp từ Cravimax sản phẩm được xem là một trong những cách tăng kích thước dương vật hiệu quả được nhiều quý ông trên toàn thế giới sử dụng với mục tiêu kéo dài dương vật. Được tạo nên bởi công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ và kết hợp bởi những thảo dược từ thiên nhiên mỗi viên uống Cravimax Pro chính là thần dược giúp các quý ông cải thiện kích cỡ “ku” của mình.

ảnh đại diện cravimax pro

✶ Cravimax Pro

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Giá: 1.600.000 VND

✶ Cách dùng: Uống 2 viên mỗi ngày, nên chia thành 2 buổi sáng và tối để sử dụng.

Winmax

Viên uống Winmax là sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới đánh giá cao bởi độ hiệu quả của nó. Không chỉ vậy, sản phẩm còn hỗ trợ nam giới tăng khả năng sinh sản, nâng cao chất lượng tinh tinh cho các chàng trai muốn có con.

Với nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm đã mang đến độ uy tín và chất lượng cao dành cho người sử dụng.

winmax thuốc quan hệ lâu ra trị xuất tinh sớm

✶ Winmax

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Giá: 1.250.000 VND

✶ Cách dùng: Uống 2 viên mỗi ngày, nên chia thành 2 buổi sáng và tối để sử dụng.

Gravimax Rx

Thuốc Gravimax Rx chính là dòng sản phẩm đặc biệt được tạo nên dành riêng cho các chàng trai muốn gia tăng kích thước cậu nhỏ của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và được tạo nên bởi các chuyên gia với mục tiêu hỗ trợ nam giới gia tăng kích cỡ dương vật của mình bằng các loại thảo dược tự nhiên kết hợp thành viên.

gravimax rx thuốc quan hệ lâu ra trị xuất tinh sớm

✶ Gravimax Rx

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Giá: 1.800.000 VND

✶ Cách dùng: Dùng 2 viên / ngày. Sau bữa ăn 30 phút.

Gel Tăng Kích Thước Dương Vật: Định Nghĩa và Nguyên Lý Hoạt Động

Gel tăng kích thước dương vật là một loại sản phẩm được thiết kế để tăng kích thước cậu nhỏ và cải thiện hiệu suất quan hệ tình dục của nam giới. Thông thường, gel này được áp dụng trực tiếp lên bề mặt dương vật và thẩm thấu vào da để kích thích sự tăng trưởng và cung cấp các chất dinh dưỡng cho các mô trong vùng kín.

Nguyên lý hoạt động của gel tăng kích thước dương vật thường liên quan đến việc cung cấp dưỡng chất và kích thích lưu thông máu. Các thành phần trong gel có thể giúp tăng cường sự sản sinh collagen và elastin, làm tăng khả năng tái tạo tế bào và kéo dài mạch máu, từ đó tạo ra sự giãn nở và tăng kích thước dương vật.

Top 4 loại gel tăng kích thước dương vật cho nam giới

Atlant Gel

Atlant Gel dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Nga có tác dụng kéo dài dương vật nam giới tự nhiên. Giúp các quý ông có được một “của quý” như mong đợi hỗ trợ tăng cường khả năng giường chiếu cho nam giới.

Atlant Gel

✶ Atlant Gel

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Xuất xứ: Nga

✶ Giá: 790.000 VND

✶ Cách dùng: 

 • Bước 1: cần vệ sinh cậu bé một cách kỹ càng bằng nước ấm pha loãng với chút muối hoặc một chiếc khăn được nhúng nước ấm. 

*Sau khi rửa sạch bằng nước ấm thì cậu bé mới có thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có trong gel một cách dễ dàng.

 • Bước 2: Nặn lượng gel vừa đủ và cho vào lòng bàn tay.
 • Bước 3: Thoa nhẹ và phân bổ lượng gel đều đặn từ đầu cho đến thân của cậu nhỏ.
 • Bước 4: Kết hợp massage nhẹ nhàng từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài để cậu bé được hấp thụ dễ dàng và thẩm thấu nhanh.

Titan Gel

Titan Gel dòng sản phẩm hỗ trợ nam giới lấy lại dũng khí phái mạnh trong chuyện giường chiếu, hỗ trợ làm to dương vật, tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả. Được sản xuất từ Nga, Titan Gel là một trong các sản phẩm được nhiều chàng trai săn đón và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

titan gel

✶ Titan Gel

✶ Thành phần: Thảo dược từ thiên nhiên

✶ Xuất xứ: Nga

✶ Giá: 380.000 VND

✶ Cách dùng: 

 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ với nước ấm, lau khô và thư giãn trong 5 – 10 phút
 • Bước 2: Bôi gel titan và nhẹ nhàng massage cậu nhỏ, điều này giúp các dưỡng chất  bên trong sản phẩm được thấm sâu.
 • Sử dụng ngày 2 lần vào sáng sớm và buổi tối trước khi ngủ.

Titan Gel Gold

Titan Gel Gold là dòng gel bôi hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật hiệu quả qua một thời gian ngắn sử dụng, với thành phần từ các hoạt chất tự nhiên và được sản xuất với công nghệ hiện đại từ xứ xở bạch dương mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho nam giới.

Titan Gel Gold

✶ Titan Gel Gold

✶ Thành phần: Hoạt chất tự nhiên

✶ Xuất xứ: Nga

✶ Giá: 490.000 VND

✶ Cách dùng: 

 • Bước 1: Rửa thật sạch dương vật bằng nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh và lau khô bằng khăn.
 • Bước 2: Massage, làm nóng nhẹ dương vật, xoay qua xoay lại cho nóng lên, sau đó thoa đều Titan Gel Gold lên toàn bộ dương vật.
 • Bước 3: Gel sẽ khó tan nên sau khi bôi gel lên toàn bộ dương vật, bạn phải massage ngay bằng cách dùng tay nắm lấy toàn bộ dương vật rồi vuốt mạnh.
 • Bước 4: Massage dương vật khoảng 10-15 phút để gel thấm đều sau đó rửa sạch lại với nước sau đó “trận chiến” có thể bắt đầu.

Titan XXL

Titan XXL một nghiên cứu từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về sinh lý nam giới đến từ Đức tạo nên nhằm mục đích hỗ trợ cho các quý ông cải thiện được kích thước dương vật giúp các chàng trai có được một kích cỡ dương vật như mong đợi. Từ đó giúp các chàng trai mang lại phong độ trong chuyện phòng the và làm chủ mọi cuộc yêu của mình.

Gel Titan XXL

✶ Titan XXL

✶ Thành phần: Hoạt chất tự nhiên

✶ Xuất xứ: Đức

✶ Giá: 750.000 VND

✶ Cách dùng:

 • Bước 1: dùng nước sạch vệ sinh “cậu bé” sạch sẽ trước khi dùng.
 • Bước 2: lau khô bằng khăn bông sạch. 
 • Bước 3: cho vào tay một lượng gel vừa đủ, sau đó thoa đều lên phần đầu và thân của dương vật.
 • Bước 4: sau đó dùng tay massage đều dương vật từ 2 – 3 phút để các tinh chất thẩm thấu vào cậu nhỏ.

Ai Sử Dụng Thuốc Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Vĩnh Viễn?

Các loại thuốc này được sử dụng bởi nam giới muốn tăng kích thước cậu nhỏ của mình. Dù cho lí do là do tự ti hay chỉ muốn nâng cao trải nghiệm tình dục, các loại thuốc này đều có thể giúp ích được cho họ.

Ai nên sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Những cách tự nhiên để tăng kích thước dương vật của bạn

Tăng kích thước cậu nhỏ là một chủ đề quan trọng đối với nhiều nam giới, và đặc biệt là đối với những người có kích thước dương vật gây ra các vấn đề trong đời sống tình dục. Giải pháp thỏa đáng duy nhất trong tình huống này là tăng kích thước dương vật. Mỗi người đàn ông nên tìm ra giải pháp dễ dàng nhất cho mình. 

Để hiểu đúng về kỹ thuật kéo dài dương vật, cần biết cơ chế làm cho dương vật cương cứng trong quá trình cương cứng. Lý do khiến dương vật cương cứng là do máu chảy vào các khoang đặc biệt, được đặt ở phần trên của dương vật. Thể tích của các khoang này khác nhau ở mỗi người đàn ông và được xác định vào khoảng 24 tuổi và duy trì như vậy cho đến khi chết. Trừ khi chúng ta sử dụng các bài tập đặc biệt, thông qua đó chúng ta sẽ tăng thể tích của các khoang và do đó làm to dương vật.

Đây là một trong những giải pháp tốt nhất mà nam giới có thể tự giúp mình cải thiện tình dục và có được kích thước dương vật như mong muốn. Điều này có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của các bài tập dương vật và các kỹ thuật tăng kích thước dương vật hiệu quả. Bằng cách này, nam giới có thể làm to dương vật của mình một cách tự nhiên và an toàn.

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một thiết bị đặc biệt hỗ trợ việc tập thể dục theo một quy trình đã được phê duyệt. Hoạt động của thiết bị đã được chứng minh lâm sàng và do đó có thể được sử dụng như một thiết bị y tế để tăng kích thước dương vật.

Tăng kích thước dương vật tự nhiên

Chu vi và chiều dài của dương vật khi cương cứng là riêng đối với từng người đàn ông, cũng như chiều dài của bắp tay hoặc chiều dài của các chi. Tuy nhiên, kích thước của dương vật có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các bài tập được hỗ trợ bởi thiết bị y tế. Trong dương vật có các khoang đặc biệt (Corpus cavernosum), trong đó máu tích tụ trong quá trình cương cứng. Tác dụng của việc tập thể dục là làm to các khoang này, trực tiếp dẫn đến việc tăng chiều dài và thể tích của dương vật.

Những hiệu quả đầu tiên của phương pháp điều trị có thể được nhìn thấy sau khoảng 15 ngày thực hiện các bài tập có hệ thống. Dương vật trở nên mạnh mẽ hơn, cứng hơn, to hơn và dài hơn. Sau tháng đầu tiên, khả năng cương cứng của dương vật sẽ hoàn thiện hơn và khả năng tình dục cũng được cải thiện đáng kể. Nó đáng để thử phương pháp này!.

Các loại thảo mộc tăng kích thước cậu nhỏ

Có nhiều loại thảo mộc hoạt động như một phương thuốc thảo dược có thể làm to dương vật một cách hiệu quả? Có những loại thảo mộc hoạt động theo cách này. Việc tăng kích thước dương vật được thực hiện bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật. Tất cả các phương pháp chỉ giới hạn trong việc tìm ra các loại thảo mộc phù hợp sẽ mang lại hiệu quả hài lòng. 

Đầu tiên một vài lời về cách có thể làm to dương vật. Bạn có thể nghĩ rằng mọi người đều có bộ phận sinh dục mà tạo hóa ban tặng và bạn không thể thay đổi được. Tuy nhiên, đúng là chúng ta có thể ảnh hưởng đến kích thước của dương vật. Việc tăng kích thước cơ quan sinh dục nam được thực hiện bằng cách tăng thể tích mô xốp. Khi đó dương vật có thể hấp thụ nhiều máu hơn và đạt kích thước lớn hơn.

Thực phẩm chức năng thảo dược bao gồm nhiều thành phần, nhưng thành phần chính thường là: bạch quả, thảo mộc damiana, vỏ cây johimba, nhân sâm Siberi và lá epimedium. 

Tất cả các loại thảo mộc này cải thiện lưu lượng máu trong khu vực sinh dục và có tác động tích cực đến hoạt động tình dục. Các loại thảo mộc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị các vấn đề tình dục. Ngày nay, hỗn hợp thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ được thay thế bằng chiết xuất thảo mộc trong viên nang và thực phẩm bổ sung thảo dược, mang lại hiệu quả ngoạn mục hơn.

Thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ

Các chất bổ sung thảo dược thậm chí còn hoạt động tốt hơn với các bài tập tăng kích thước dương vật đặc biệt được thực hiện để bổ sung tác dụng của các loại thảo mộc. Sự kết hợp của cả hai kỹ thuật hỗ trợ tích cực sự phát triển của các mô xốp của dương vật.

Các loại thảo mộc cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề tình dục khác nhau. Chúng vẫn được coi là giải pháp tự nhiên mạnh nhất với ít tác dụng phụ và chống chỉ định tiêu cực nhất. Sử dụng các loại thảo mộc trong một thời gian dài được cho là cải thiện đáng kể kích thước của sự cương cứng và tăng mức độ thỏa mãn tình dục.

Bạn phải kiên nhẫn chờ đợi tác dụng của phương pháp điều trị bằng thảo dược. Đối với mỗi người, quá trình làm to dương vật cần một khoảng thời gian nhất định. Hầu hết nam giới cho biết việc tăng kích thước dương vật đạt yêu cầu và họ cũng thấy những lợi ích trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như nâng cao nhận thức tình dục, kiểm soát và thích giao hợp. Hầu hết nam giới đồng ý rằng thảo dược là một trong những phương pháp tăng kích thước dương vật an toàn nhất, mang lại kết quả hài lòng và lâu dài.

Mẹo tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên tại nhà hiệu quả

Cắt tỉa lông mu của bạn

Bạn chưa bao giờ tỉa hoặc cạo lông mu của mình? Vậy thì rất có thể cậu nhỏ của bạn bị chết ngạt trong khu rừng rậm bên dưới. Bên cạnh việc phụ nữ có nhiều khả năng cảm thấy vệ sinh hơn, thì việc cắt tỉa lông mu của bạn còn có một lợi thế lớn khác, nó sẽ làm cho dương vật của bạn trông lớn hơn. 

Bạn nghĩ tại sao tất cả những diễn viên khiêu dâm đó lại diễn cùng nhau dưới đó? Đó là một cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà rất đơn giản để làm cho dương vật của bạn trông NGAY LẬP TỨC dài thêm vài cm. Chỉ cần khỏa thân đứng trước gương và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả.

cắt tỉa lông mu tăng kích thước dương vật

Loại bỏ mỡ bụng của bạn

Dương vật của bạn có thể nhỏ hơn nếu nó được bao phủ một phần bởi một lớp mỡ bụng. Những người đàn ông thừa cân nghiêm trọng nghĩ lại với sự thích thú về thời mà họ vẫn còn mảnh mai và có thể nhìn thấy dương vật của họ trong vinh quang của nó.

Với tỷ lệ chất béo thấp hơn, bạn có thể tăng chiều dài của dương vật lên đến 2 cm! Nhưng điều quan trọng nữa là bạn phải giảm cân và bắt đầu tập thể dục nhiều hơn.

Tập thể dục và thể thao nhiều hơn thúc đẩy tim và tuần hoàn. Điều này đảm bảo rằng lưu lượng máu đến dương vật của bạn được cải thiện, giúp bạn cương cứng mạnh mẽ hơn.

banner khuyến mãi

Xem thêm một số sản sức khỏe của chúng tôi: https://japans.vn/san-pham/

Một số bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Bài tập Jelqing giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Kỹ thuật đầu tiên tôi sẽ giải thích cho bạn để làm cho dương vật của bạn dày hơn là jelqing .

 • Jelqing là một kỹ thuật tăng trưởng dương vật lâu đời giúp làm cho dương vật của bạn dài hơn và dày hơn.

Trong bài tập làm to dương vật (đặc biệt là phần chu vi) này, bạn sử dụng một ít chất bôi trơn và làm cho nửa dương vật của bạn cương cứng, điều này có nghĩa là dương vật của bạn đã trở nên lớn hơn ở vị trí mềm, nhưng bạn vẫn có thể uốn cong nó. Sau đó, những gì bạn làm là nắm lấy dương vật của bạn bằng cách đưa ngón tay cái của bạn ra ngoài (như thể bạn đang đưa ra một ngón tay cái của ai đó).

Với một bàn tay chặt chẽ, bạn đưa tay về phía quy đầu của bạn. Điều quan trọng là chủ yếu phải đẩy máu lên trên. Nếu một tay của bạn đã chạm đến đỉnh quy đầu của bạn, thì tay kia của bạn cũng sẽ bắt đầu từ gốc và bạn sẽ làm điều này với tốc độ khá nhanh.

 • Bạn thực hiện động tác này 25 lần trong tuần đầu tiên và cuối cùng tăng lên 200 Jelqs mỗi tuần.

Nếu bạn muốn có được một dương vật dài, kỹ thuật jelqing có thể giúp bạn điều đó.

bài tập jelqing

4 bước cơ bản hoàn thành bài tập JELQING

Rèn luyện cơ PC của bạn – bài tập Kegel

Một kỹ thuật tăng trưởng dương vật khác mà tôi muốn thảo luận với bạn là bài tập Kegel, Bài tập Kegel được phát minh bởi Dr. Arnold Kegel  và các bác Bác sĩ phụ khoa người Mỹ này đã nghĩ ra một số bài tập giúp rèn luyện cơ sàn chậu.

Ngoài việc chống lại chứng tiểu không tự chủ, các bài tập Kegel còn giúp bạn cương cứng hơn và ngăn xuất tinh sớm. Theo một số người, bài tập Kegel thậm chí có thể chữa khỏi ung thư tuyến tiền liệt!

bài tập Kegel

Tăng trưởng dương vật thông qua kéo dài

Bên cạnh các bài tập tăng kích thước dương vật, có một cách khác để có được một dương vật dài và dày hơn. Với sự hỗ trợ của dụng cụ kéo dài dương vật của bạn được kéo dài giúp tăng chiều dài cho dương vật của bạn. Với thiết bị mở rộng dương vật này, cuối cùng bạn sẽ có thể kéo dài chiều dài của dương vật thêm vài cm.

Máy bơm – máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Việc bơm dương vật có làm cho dương vật của bạn to ra vĩnh viễn hay chỉ là tạm thời, không hoàn toàn rõ ràng. Trong mọi trường hợp, với máy bơm dương vật, lượng máu đi vào dương vật của bạn nhiều hơn bình thường. Kết quả là, sự cương cứng của bạn lớn hơn bình thường, ít nhất là tạm thời.

Nếu bạn không có bất kỳ vấn đề cương cứng nào khác, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi duy trì sự cương cứng này, mặc dù có thể nó sẽ co lại một chút theo thời gian.

Điều quan trọng cần đề cập là máy tập tăng kích thước cậu nhỏ đi kèm với một số rủi ro . Hầu hết thời gian nó hoạt động tốt, nhưng trong một số trường hợp, bạn làm hỏng dương vật của mình khi sử dụng dụng cụ bơm dương vật, và đã có những trường hợp dẫn đến liệt dương vĩnh viễn. Cơ hội đó là nhỏ, nhưng nó là có.

Điều cũng có thể đáng nói là lông mu đôi khi có thể ngăn không cho ống bơm dương vật đóng lại đúng cách, vì vậy bạn không thể sử dụng nó. Điều này phụ thuộc vào số lượng lông mu bạn có và máy bơm dương vật bạn sử dụng, nhưng nhiều nam giới sẽ cần phải cạo râu trước khi họ có thể sử dụng máy bơm thành công.

Máy tập tăng kích thước dương vật có tốt không?

Những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Ăn cá béo thường xuyên hơn

cá hồiBởi vì bạn có thể thấy mẹo trước đó hơi dữ dội, đây là một mẹo khác ít quyết liệt hơn. Nếu bạn muốn cải thiện kích thước của dương vật, đặc biệt là khả năng cương cứng của bạn, chế độ dinh dưỡng tốt là vô cùng quan trọng. Một trong những thực phẩm có thể giúp bạn cương cứng lớn hơn là cá béo .

Điều này là do cá dầu chứa đầy omega-3 và chất béo không bão hòa . Bạn có thể nghĩ rằng chất béo có hại cho bạn, nhưng điều đó chắc chắn không đúng với chất béo không bão hòa. Omega-3 và chất béo không bão hòa đảm bảo trái tim khỏe mạnh hơn và cũng có thể loại bỏ tắc nghẽn trong mạch máu . Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được một hệ tuần hoàn tốt hơn khi ăn cá nhiều dầu .

Bạn đã đọc trước đó trong bài viết này rằng lưu thông máu tốt đảm bảo khả năng cương cứng cao hơn . Nói một cách ngắn gọn: sự cương cứng thực sự không khác gì một dương vật chứa đầy máu , vì vậy lượng máu có thể chảy vào dương vật của bạn càng nhiều thì sự cương cứng sau đó của bạn càng lớn . Vì vậy, một sự điều chỉnh nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn có thể gây ra những hậu quả lớn.

Bổ sung Ginkgo Biloba tăng kích thước cậu nhỏ

Ginkgo BilobaBạn đã bao giờ nghe nói về ginkgo biloba? Loại thảo mộc Nhật Bản này chủ yếu được sử dụng để kích thích trí nhớ, nhưng cũng có tác động tích cực đến dương vật của bạn.

Nó cải thiện lưu thông và lưu lượng máu đến dương vật của bạn, điều này sẽ giúp bạn có được một dương vật đầy đủ và lớn hơn.

Ginkgo biloba cũng có tác dụng tốt đối với nam giới dùng thuốc chống trầm cảm, những người thường bị dương vật mềm và rối loạn cương dương như một tác dụng phụ.

 

Bổ sung Macca

Trong Macca có chứa macamide và macaene – đây là những chất có tác dụng tăng cường sinh lực và giúp đàn ông duy trì sự cương cứng. Do đó, có thể bổ sung thảo dược này để giúp hỗ trợ cho việc tăng kích thước cậu nhỏ. Việc sử dụng thảo dược này cũng cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh các tai biến không mong muốn.

Bổ sung L-arginine tăng kích thước cậu nhỏ

Ngoài ginkgo, có một chất bổ sung khác giúp làm cho dương vật của bạn dày hơn. L-arginine là một axit amin , khi ăn vào sẽ làm tăng lưu lượng máu.

Điều này làm cho dương vật to hơn và dày hơn với khả năng cương cứng, Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Israel cho thấy một số đối tượng nam giới sẽ cương cứng hơn và dương vật đầy đặn hơn khi sử dụng l-arginine.

Dưa hấu – Trái cây tốt cho dương vật của bạn

dưa hấu

Ngoài cách làm to dương vật bằng thảo dược thì còn có một loại trái cây giúp bạn cương cứng tốt hơn và lâu hơn. Dưa hấu có chứa axit amin citrulline được chuyển đổi thành arginine trong cơ thể và dẫn đến sự giãn nở của các mạch máu của bạn.

Các đặc tính tích cực của dưa hấu đối với dương vật của bạn là một phát minh tương đối mới. Nhiều nghiên cứu về dưa hấu và sự phát triển dương vật vẫn chưa được thực hiện, vì vậy tôi không thể cho bạn biết chính xác nó hoạt động tốt như thế nào.

Nhưng ít nhất một điều chắc chắn là dưa hấu mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe! Vì vậy, nó không thể gây hại nếu ăn dưa hấu thường xuyên hơn.

Bổ sung khoáng chất kẽm 

Kẽm là một chất tăng cường cương cứng tự nhiên giúp kích thích lưu lượng máu trong các mô cương cứng của dương vật. Khoáng chất này có liên quan đến các đặc tính tích cực sau: 

 • Sự gia tăng mức độ testosterone của bạn
 • Hoạt động của tuyến tiền liệt
 • Số lượng và khả năng di chuyển và của các tế bào tinh trùng

Nếu bạn gặp phải tình trạng dương vật mềm nhũn hoặc khả năng cương cứng giảm nhanh chóng, kẽm có thể là cứu cánh cho bạn, Sự thật thú vị: bạn mất 5mg kẽm mỗi lần xuất tinh.

Nguồn: https://japans.vn/