Cách massage để gia tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà

Massage dương vật là một quy trình có cấu trúc, nó bao gồm các kỹ thuật thể chất và cảm xúc nhằm mang lại trải nghiệm thú vị và sâu sắc cho nam giới.

Tuy nhiên, xoa bóp dương vật không chỉ mang đến sự khoái cảm, mà còn có nhiều lợi ích sâu sắc cho cơ thể nam giới.

Cách massage dương vật đúng cách và chủ đích sẽ mang lại nhiều giá trị cho nam giới. Massage dương vật giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn, không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần.

Có nhiều cách để xoa bóp dương vật, phổ biến nhất là xoa bóp dương vật với dầu phật linh. Hãy cùng tìm hiểu về cách massage để tăng kích thước dương vật hiệu quả tại nhà.

Massage dương vật là gì?

Massage dương vật (hay còn gọi là lingam massage) là một quá trình có cấu trúc. Bao gồm các kỹ thuật thể chất và cảm xúc được tạo ra mang lại trải nghiệm thú vị và kích thích cho người đàn ông. Trong massage lingam, các bộ phận được kích thích bao gồm dương vật, tinh hoàn, đáy chậu và thậm chí là tuyến tiền liệt.

Massage dương vật là gì?

Cũng giống như các loại massage bình thường, massage “cậu nhỏ” là một hình thức trị liệu. Không chỉ mang đến nhiều tác dụng mà còn có nhiều lợi ích cho “vũ khí” nam giới.

Nếu cách massage dương vật được thực hiện đúng kỹ thuật không cần kết hợp các loại thuốc tăng kích thước dương vật và có chủ đích sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bộ phận sinh dục của nam giới.

Bước 1: nhẹ nhàng xoa bóp phần đầu “cậu nhỏ”

Bước đầu tiên để thực hiện xoa bóp dương vật là nhẹ nhàng xoa bóp đầu dương vật bằng cách sử dụng dầu massage như dầu phật linh, dầu dừa hoặc dầu cacao. Đầu tiên, hãy đảm bảo đầu dương vật đã được rửa sạch và khô ráo. Sau đó:

 • Bước 1.1: Lấy một lượng nhỏ dầu cho vào lòng bàn tay và xoa đều.
 • Bước 1.2: Áp lên đầu dương vật và nhẹ nhàng xoa bóp bề mặt đầu, từ trên xuống dưới.
 • Bước 1.3: Dùng đầu ngón tay để nhấn nhẹ vào đầu dương vật và thực hiện các cử chỉ xoay tròn nhẹ nhàng để tăng sự lưu thông máu.

nhẹ nhàng xoa bóp phần đầu “cậu nhỏ”

Bước 2: Xoa bóp dương vật đúng kỹ thuật

Bước tiếp theo là xoa bóp dương vật đúng kỹ thuật để tăng kích thước hiệu quả. Hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 2.1: Sử dụng dầu massage hoặc gel bôi trơn để làm ẩm dương vật.
 • Bước 2.2: Quấn các ngón tay quanh dương vật và dùng ngón cái và các ngón tay còn lại để ấn nhẹ và kéo nhẹ dương vật từ gốc đến đỉnh.
 • Bước 2.3: Thực hiện các cử chỉ từ từ và nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh hay quá áp lực lên dương vật.

Xoa bóp dương vật đúng kỹ thuật

Bước 3: Massage vùng bìu

Sau khi đã xoa bóp dương vật, hãy tập trung thực hiện massage vùng bìu nhẹ nhàng với dầu massage. Massage vùng bìu giúp kích thích lưu thông máu trong khu vực này và làm giãn nở mô mềm, góp phần vào việc tăng kích thước dương vật.

Bạn có thể thực hiện các cách massage dương vật khác như The Snake Charmer hoặc Căng da huyệt để có hiệu quả tốt hơn.

>>> Có thể kết hợp sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật Penirum A+ với phương pháp này

Massage vùng bìu

Những lợi ích khi massage dương vật

Ngoài việc mang lại khoái cảm, việc xoa bóp dương vật còn có nhiều lợi ích khác cho nam giới. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà xoa bóp “cậu nhỏ” mang lại:

 1. Cải thiện lưu thông máu đến dương vật: Massage kích thích lưu thông máu, giúp cải thiện sự lưu thông máu đến dương vật.
 2. Tăng kích thước dương vật: Massage và xoa bóp dương vật đúng cách có thể giúp tăng kích thước dương vật. Đây cũng được xem là bài tập thực hành tăng kích thước cậu nhỏ
 3. Loại bỏ tình trạng da khô trên dương vật: Massage dương vật giúp cung cấp độ ẩm cho da, loại bỏ tình trạng da khô và làm mềm da dương vật.
 4. Tạo cảm giác thoải mái và thư giãn: Massage dương vật giúp giảm căng thẳng, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho nam giới.
 5. Tăng hiệu suất trong hoạt động tình dục: Massage dương vật giúp cải thiện chức năng tình dục và sinh sản ở nam giới.

Những lợi ích khi massage dương vật

>>> Xem thêm những tư thế quan hệ lâu ra giúp nam giới tăng khoái cảm và hiệu suất tình dục

Lưu ý khi massage dương vật

Khi thực hiện massage dương vật, cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

 1. Không nên bóp mạnh vào dương vật: Thay vì áp lực mạnh, hãy thực hiện massage với độ nhẹ nhàng và êm ái.
 2. Rửa tay sạch sẽ trước khi tiến hành massage: Điều này giúp tránh nhiễm trùng và bảo vệ sức khỏe của bạn.
 3. Đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật massage: Nắm vững kỹ thuật và không lạm dụng massage để tránh gây hại cho dương vật.

Kết luận

Massage dương vật mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần cho nam giới. Tuy nhiên, cần duy trì việc xoa bóp ở mức ổn định và thực hiện đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.  Hãy thực hiện massage dương vật đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho bạn – Japans

Trả lời

Liên hệ